Chuyên gia Đinh Anh

Chuyên gia Đinh Anh đoạt Giải Nhất bộ môn Phun Môi Trên Da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Đinh Anh hiện đang là học viên tại Viện Thẩm Mỹ Liphosa, trước khi đến với ngành làm đẹp cô là nhân viên văn phòng, do có đam mê với nghệ thuật làm đẹp và đặc biệt là PXTM, Đinh Anh đã tìm tòi học hỏi và chính thức vào nghề năm 2020

Cô chia sẽ “Bước chân vào nghề Tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhưng với đam mê và khát vọng chinh phục những đỉnh cao trong nghề Đinh Anh đã vượt qua để bước đầu đạt được thành công như ngày hôm nay”.

1 2 5

Chuyên gia Đinh Anh đang cố học tập để cập nhật những kĩ năng mới nhất trong ngành và sẽ tham gia các cuộc thi lớn để học hỏi, cọ sát và phát triển bản thân hơn nữa, để vươn lên trở thành một trong những chuyên gia PXTM hàng đầu tại Việt Nam. Cô cho biết, thời gian tới sẽ ra mắt thương hiệu phun xăm của riêng mình để phát triển hơn và thành công hơn với nghề.

1 4 4
Chuyên gia Đinh Anh đoạt Giải Nhất bộ môn Phun Môi Trên Da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Đinh Anh đã xuất sắc đoạt Giải Nhất bộ môn Phun Môi Trên Da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Đinh Anh, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng trong thời gian tới.

1 1 3

Chuyên gia Đinh Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng chuyên gia Đinh Anh trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia PXTM Đinh Anh. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây