Chuyên gia Đào Thị Thiên Nga

Chuyên gia Đào Thị Thiên Nga, đoạt giải Quán Quân phun mày trên da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Đào Thị Thiên Nga đến từ Thành phố Biên Hòa Tỉnh Đồng Nai. Trước khi đến với nghề Thiên Nga là thợ làm tóc, cô có đam mê với nghệ thuật làm đẹp và mong muốn có thu nhập ổn định hơn, nên đã quyết định theo đuổi lĩnh vực PXTM. Thiên Nga theo học với master Nguyễn Đình Huỳnh Vân và vừa tốt nghiệp được 6 tháng.

79a3c66dca503f0e664194
Chuyên gia Đào Thị Thiên Nga

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Đào Thị Thiên Nga đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân phun mày trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Thiên Nga, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân cô trong tương lai.

7dfda008ac35596b0024102

Chuyên gia Thiên Nga gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

f1da7f287315864bdf0498

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Đào Thị Thiên Nga trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Đào Thị Thiên Nga .Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây