Chuyên gia Đặng Thụy Tường Khanh Á Quân I tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021
Chuyên gia Đặng Thụy Tường Khanh, đoạt giải Á Quân I bộ môn Hair strokes trên người mẫu, hạng mục chuyên nghiệp tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Đặng Thụy Tường Khanh, hiện đang là chủ sở hữu của thương hiệu Mộc Beauty Academy, tại 35A Lê Thái Tổ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long. Với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Trước khi bén duyên với nghề làm đẹp, cô từng làm nhiều công việc khác nhau như mở shop thời trang, kinh doanh căn tin, giao hàng và bán hàng trực tuyến… Gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế, mong muốn có một công việc với thu nhập ổn định hơn, và đam mê với nghệ thuật làm đẹp, cô đã quyết tâm theo nghề, từ sự rèn luyện mỗi ngày cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và bạn bè đồng nghiệp, Tường Khanh đã từng bước vượt qua khó khăn để đi đến thành công.

6
Chuyên gia Đặng Thụy Tường Khanh – Ảnh: NVCC

Đến nay chuyên gia Tường Khanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PXTM. Hiện cô đang tập trung về điêu khắc sợi để phát triển chuyên về giảng dạy cho thương hiệu của mình, cô đang là trợ giảng của lớp Grand Master Class tại Tp.HCM.

Cô chia sẽ “bước chân vào nghề với rất nhiều khó khăn, nhưng với quyết tâm, nỗ lực của bản thân, sự động viên của những người thầy trong nghề cùng với sự phù trợ của Tổ nghề đã dẫn dắt chỉ dạy Tường Khanh ngày một tiến bộ hơn và đạt được thành công như hôm nay”.

5 1
Tác phẩm tại Mộc Beauty Academy

Hiện chuyên gia Tường Khang đang cố gắng mở rộng và đầu tư phát triển thương hiệu của mình, để đem lại thật nhiều tác phẩm xuất sắc cho khách hàng và đào tạo được nhiều học viên với tay nghề giỏi, chuyên môn cao, góp phần vào sự phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam.

5 1
Chuyên gia Đặng Thụy Tường Khanh với giải thưởng tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Ở giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Đặng Thụy Tường Khanh, đoạt giải Á Quân I bộ môn Hair strokes trên người mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Tường Khanh, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

5 3
Chuyên gia Đặng Thụy Tường Khanh – Ảnh: NVCC

Đặng Thụy Tường Khanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Tường Khanh trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia Tường Khanh. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Mộc Beauty Academy
Số 35A Lê Thái Tổ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long
Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây