Chuyên gia Đặng Cẩm Tú Á Quân II tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Chuyên gia Đặng Cẩm Tú, đoạt giải Á Quân II bộ môn Phun Chân Mày Trên Da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Đặng Cẩm Tú, nghệ danh Tú Đặng Beauty hiện đang là trợ giảng tại Trợ giảng MbayBrows số 83/20/1 Phạm Văn Bạch, Tân Bình, HCM, Trước khi đến với nghề PXTM Tú Đặng Beauty theo học nối mi chuyên nghiệp, sau tìm hiểu cô nhận thấy bản thân có đam mê lớn với nghệ thuật PXTM nên đã quyết định theo đuổi ngành nghề này. Tú Đặng Beauty theo học và tốt nghiệp tại học viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc Tế – World Brows.

2 5 3
Đặng Cẩm Tú tham gia thi đấu tại chương trình

Chuyên gia Đặng Cẩm Tú là một trong những tài năng triển vọng của ngành làm đẹp Việt Nam, cô luôn mong muốn được trau dồi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn của các cuộc thi lớn để cọ xát, học hỏi hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, từ đó khẳng định bản thân để vươn lên trở thành master PMU hàng đầu tại Việt Nam.

2 4 2
Tác phẩm của chuyên gia Tú Đặng Beauty

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Đặng Cẩm Tú đã xuất sắc đoạt giải Á Quân II bộ môn Phun Chân Mày Trên Da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Cẩm Tú, mở ra hướng phát triển mới cho sự nghiệp mà cô đã và đang theo đuổi.

Tú Đặng Beauty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Đặng Cẩm Tú trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

2 1 3

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Đặng Cẩm Tú. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây