Chuyên gia Cù Thủy

Chuyên gia Cù Thuỷ đoạt giải II Toàn năng trên người mẫu, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Cù Thủy hiện đang là chủ cơ sở Cù Thuỷ Beauty & Acadermy tại số Thôn Ngọc Trúc 2, Xã Chí Đám, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Cù Thuỷ Beauty & Acadermy là cơ sở làm đẹp luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền.

4 2 2

Trước khi đến với ngành làm đẹp, chuyên gia Cù Thủy kinh doanh áo dài truyền thống, do có đam mê với nghệ thuật làm đẹp và đặc biệt là PXTM, Cù Thủy đã tìm tòi học hỏi và chính thức vào nghề năm 2019.

Cô chia sẽ “Bước chân vào nghề Thủy cũng gặp rất nhiều khó khăn thậm, nhưng may mắn Thủy đã chọn đúng thầy, người tận tâm truyền kinh nghiệm và lửa nghề cho Thủy là master Tuyên Trần, thầy đã dẫn dắt và tiếp năng lượng để Thủy có được thành công như ngày hôm nay. Thủy tin rằng, cố gắng nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, và giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận tuyệt vời nhất. Đây sẽ là động lực to lớn để Thủy vững bước trên hành trình tiếp theo của mình”…

2

Theo nghề tuy chưa lâu, nhưng với năng khiếu, bản lĩnh và tài năng sẳn có, chuyên gia Cù Thủy ngày càng gặt hái được nhiều thành công với sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn của bản thân, cô từng đoạt giải II Haitrockes trên người thật tại lễ hội chuyên ngành làm đẹp thế giới Global Beauty Fesival VN 2020.

Hiện chuyên gia Cù Thủy đang đầu tư phát triển thương hiệu của mình, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và luôn cập nhập những xu thế mới nhất để mang lại những tác phẩm đẹp và chất lượng nhất.

4 3

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua chuyên gia Cù Thủy đã xuất sắc đoạt đoạt giải II Toàn năng trên người mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Cù Thủy, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

Cù Thủy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

4 1 1
Chuyên gia Cù Thủy với giải thưởng của mình

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Cù Thủy trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Cù Thủy Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Cù Thuỷ Beauty & Acadermy
Đ/c: Thôn Ngọc Trúc 2, Xã Chí Đám, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây