Chuyên gia PXTM Chu Thị Hạ Quyên
Chuyên gia Chu Thị Hạ Quyên đoạt giải Nhì Phun Môi Ombre trên da 3D, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chu Thị Hạ Quyên, nghệ danh Quyên Quyên, trước khi đến với PXTM cô từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau, trong đó có 5 năm học và làm y dược, cô từng  làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc và kinh doanh quần áo thời trang. Đầu năm 2020 khi đại dịch Covid-19 nổ ra làm ảnh hưởng đến nền kinh tế và cơ sở kinh doanh của cô cũng không ngoại lệ, công việc buôn bán không ổn định, cộng với chi phí cao đã khiến Hạ Quyên phải tính đến phương án tìm một công việc khác có thu nhập ổn định hơn để phát triển lâu dài. Với sự yêu thích làm đẹp và có gu thẩm mỹ từ nhỏ cô đã quyết định theo đuổi nghệ thuật PXTM sau thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên con đường đi đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng, và việc học nghề không phải lúc nào cũng gặp được người thầy giỏi, do còn bỡ ngỡ với nghề và chọn sai nơi học nên cô đã phải tốn rất nhiều chi phí. Nhưng với niềm đam mê, lòng quyết tâm theo nghề và thấy được thành công ở phía trước nên Hạ Quyên đã lần lượt vượt qua các khó khăn ấy. Cô chọn Học Viên Phun Xăm Thiên Kim để tiếp tục thực hiện mơ ước của mình. Chia sẽ rằng: “Để có được thành công như hôm nay, Quyên đã phải vượt qua rất nhiều thử thách và khó khăn, còn nhớ những ngày dầm mưa đội nắng trên quảng đường từ Biên Hoà xuống Sài Gòn và ngược lại với bao gian nan vất vả, nhưng với tình yêu nghề nên đã không làm vơi ý chí và quyết tâm của Quyên trên con đường theo nghề. Có những lúc luyện bài tới 2h sáng mới thấy được sản phẩm đẹp trên da giả, lúc đó mới buông được máy để nghỉ ngơi. Năm 2020 Quyên từng tham gia cuộc thi Thiên Kim Award nhưng không có thành tích vì quên ghi số báo danh, đây có lẽ là kỹ niệm mà Quyên nhớ mãi trong sự nghiệp của mình.

8 2
Chuyên gia Hạ Quyên tham gia Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Vào nghề chưa lâu nhưng chuyên gia Hạ Quyên đã luôn tự tin cho ra những tác phẩm xuất sắc và luôn mong muốn được tham gia các cuộc thi để cọ xát, cập nhật kiến thức mới nâng cao tay nghề, học thêm các kỹ năng để trở thành một trong những nghệ nhân PXTM hàng đầu. Hiện tại, cô đang là chủ của một cơ sở PXTM tại số 27, Đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM, tương lai chuyên gia Hạ Quyên sẽ mở rộng các cơ sở của mình tại Tỉnh Bình Dương và Tp. Biên Hòa để phục vụ cho khách hàng, đạo tạo học viên, đưa thương hiệu của mình phát triển bền vững và chuyên nghiệp, cũng như mong muốn rằng có những đóng góp cho sự phát triển của ngành PXTM tại Việt Nam.

8 6
Tác phẩm PXTM môi của chuyên gia Hạ Quyên

Có thể thấy chuyên gia Hạ Quyên là một trong những tài năng triển vọng của ngành PXTM tại Việt Nam, khởi đầu rất nhiều khó khăn trở ngại nhưng với quyết tâm, lòng yêu nghề cô đã từng bước vượt qua tất cả để đi đến thành công như ngày hôm nay.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Chu Thị Hạ Quyên đã xuất sắc đoạt giải Nhì bộ môn Phun Môi Ombre trên da 3D. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Hạ Quyên mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

8 5
Chuyên gia Chu Thị Hạ Quyên – Ảnh: NVCC

Chu Thị Hạ Quyên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Chu Thị Hạ Quyên trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021, Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của chuyên gia Hạ Quyên. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây