Chuyên gia Châu Thị Yến Nhi

Chuyên gia Châu Thị Yến Nhi, đoạt giải III bộ môn Hairstokes trên người mẫu, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Châu Thị Yến Nhi hiện đang là chủ sở hữu cơ sở làm đẹp Hí Ori Nail – Phun Thêu – Nối Mi, tại địa chỉ: Số 254/54 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, Tp.HCM. Năm 2018 chuyên gia Yến Thi theo học ở hai môn Nail và PXTM, sau khi học xong, cô quyết định chọn ngành nail để phát triển.

2 1 2
Chuyên gia Châu Thị Yến Nhi tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021 – Ảnh: NVCC

Hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và nhận thấy PXTM là ngành nghề có tiềm năng lớn để phát triển với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao cô đã quyết tâm theo học các khóa đào tạo nâng cao với mong muốn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp. Năm 2021 cô đăng kí tham gia thi đấu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội và đã đoạt giải cao tại cuộc thi lần này.Với phương châm làm nghề bằng chữ “Tâm”, Hí Ori Nail – Phun Thêu – Nối Mi là cơ sở luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật hiện đại để phục vụ khách hàng và luôn được chị em tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền khi có nhu cầu làm đẹp.

2 2 1
huyên gia Châu Thị Yến Nhi với các khóa học nâng cao – Ảnh: NVCC

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Châu Thị Yến Nhi đã xuất sắc đoạt giải III bộ môn Hairstokes trên người mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia PXTM Yến Nhi, giải thưởng này mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

2 3 1
Chuyên gia Châu Thị Yến Nhi nhận chứng chỉ hoàn thành đào tạo nâng cao – Ảnh: NVCC

Chuyên gia Châu Thị Yến Nhi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

2 4
Chuyên gia PXTM Châu Thị Yến Nhi – Ảnh: NVCC

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Châu Thị Yến Nhi trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Đây là thành tích khẳng định được tài năng vượt trội của của nghệ nhân Châu Thị Yến Nhi trong lĩnh vực PXTM. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình

Hí Ori Nail – Phun Thêu – Nối Mi, Số: 254/54 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, Tp.HCM

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây