Chuyên gia Bùi Thị Ngọc Bích
Chuyên gia Bùi Thị Ngọc Bích, đoạt giải Á Quân II bộ môn Toàn Năng trên người mẫu, hạng chuyên nghiệp, tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực PXTM. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Bùi Thị Ngọc Bích trước khi bén duyên với lĩnh vực làm đẹp, cô là bà nội trợ, kinh tế bị phụ thuộc, cảm thấy bản thân phải có cái nghề để có giá trị trong cuộc sống và chủ động về kinh tế. Có đam mê với nghệ thuật làm đẹp nhưng kinh tế khó khăn, cô đã phải vay mượn tiền để theo học nối mi, sau hơn một năm gắn bó với nghề nối mi cô tiếp tục theo học phun xăm để thỏa mãn đam mê và mơ ước của mình. Bước đầu theo nghề, cô cũng gặp không ít khó khăn sóng gió, từ sức khỏe kém, kinh tế khó khăn và vướng bận con cái, đã nhiều lần gần như không trụ vững với nghề, nhưng nhờ sự động viên của gia đình đã tạo nhiều động lực để Ngọc Bích vượt qua và đi đến thành công, cô cho biết.

1 1 1
Chuyên gia PXTM Ngọc Bích – Ảnh: NVCC

Với mong muốn thành công để có thể giúp đỡ cho thật nhiều người, đặc biệt là người thân và bạn bè, chuyên gia Bùi Thị Ngọc Bích đã quyết tâm theo nghề và luôn tin tưởng rằng PXTM sẽ là nghề nghiệp thay đổi cuộc đời mình. Đến nay, cô đã có hơn 3 năm gắn bó với nghề và bước đầu gặt hái được những thành tựu đáng ghi nhận, Bùi Thị Ngọc Bích hiện đang là chủ sở hữu thương hiệu Bee Beauty Academy, tại địa chỉ: 58B, Đường số 8, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, với các chuyên môn về làm đẹp, nối mi, PXTM và đào tạo học viên. Bee Beauty Academy là thương hiệu luôn được khách hàng trong khu vực tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. Ngọc Bích là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và không ngừng phấn đấu để đạt được thành tựu trong nghề nghiệp của mình, cô luôn mong muốn được trao dồi các kiến thức và kĩ thuật hiện đại để không chỉ phục vụ khách hàng của mình mà còn hướng tới trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu về đào tạo học viên và cống hiến cho sự phát triển của ngành PXTM tại Việt Nam.

1 2 1
Đào tạo học viên tại Bee Beauty Academy – Ảnh: NVCC

Bee Beauty Academy hoạt động với phương châm giúp cho khách hàng trở nên xinh đẹp hơn, có giá trị hơn, để luôn tự tin trong cuộc sống. Bee Beauty Academy luôn sẽ tìm kiếm, đào tạo nên những chuyên gia về PXTM và sẽ mở rộng và có mặt tại nhiều tỉnh thành.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Bùi Thị Ngọc Bích đã xuất sắc đoạt đoạt giải Á Quân II bộ môn Toàn Năng trên người mẫu. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Ngọc Bích, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà cô đang xây dựng.

1 3 1
Các thí sinh tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Bùi Thị Ngọc Bích gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

1 5
Chuyên gia Bùi Thị Ngọc Bích cùng các thí sinh đoạt giải trong chương trình – Ảnh: NVCC

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Bùi Thị Ngọc Bích trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của của chuyên gia PXTM Ngọc Bích. Từ đây, cô đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Bee Beauty Academy, Số 58B, Đường số 8, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức

Bài: Phong Đạt, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây