Chuyên gia Nguyễn Đắc Phong, đoạt giải Á Quân bộ môn Phun Mày Ombre tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao giải trí như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Nguyễn Đắc Phong, tên nghệ danh Phong Academy, anh từng là một Bartender, nhưng với đam mê với nghệ thuật làm đẹp, anh chọn theo học PXTM với mong muốn thử thách bản thân trong môi trường mới và có được công việc ổn định để phát triển lâu dài với mức thu nhập ổn định hơn. Anh chọn theo học tại Học viện Quang Brows, là người cầu tiến, luôn không ngừng học hỏi, với năng khiếu và tài năng của mình Đắc Phong theo học 28 ngày sau đó đăng kí tham gia Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021 và đoạt giải Á Quân tại cuộc thi này. Hiện chuyên gia Nguyễn Đắc Phong đang là chủ sỏ hữu thương hiệu Phong Academy tại số 248 Đinh Tiên Hoàng – TP Huế, với các chuyên môn về làm đẹp và PXTM. Sau cuộc thi anh cho biết, thời gian tới anh sẽ tích cực tham gia các cuộc thi chuyên ngành để cọ xát, cập nhật kiến thức, phát triển các kỹ năng, khẳng định bản thân và vươn lên trở thành chuyên gia phun xăm hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, cũng như tạo dựng, đưa thương hiệu Phong Academy phát triển bền vững, lớn mạnh hướng tới đào tạo học viên chuyên nghiệp và đạt chuẩn, góp phần vào sự phát triển của nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

2
Chuyên gia Nguyễn Đắc Phong – Ảnh: NVCC

Anh chia sẻ: “Từ đam mê với nghề Phong sẽ cố gắng rèn luyện, học hỏi nhiều hơn, tham gia các cuộc thi cấp quốc tế để khẳng định tài năng của mình. Và hy vọng rằng các giá trị mà bản thân đang có sẽ được lan tỏa đến khách hàng bằng những tác phẩm đẹp, mong rằng Phong Academy sẽ có nhiều cơ hội được truyền đạt lại các kiến thức cho các học viên có đam mê với nghệ thuật làm đẹp”.

2 5
Chuyên gia Nguyễn Đắc Phong – Ảnh: NVCC

Có thể thấy, Nguyễn Đắc Phong là một trong những tài năng triển vọng trong lĩnh vực PXTM tại Việt Nam, Anh luôn muốn lan tỏa các giá trị của mình cho cộng đồng làm đẹp và chung tay vì sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp trong tương lai.

Tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021 vừa qua, chuyên gia Nguyễn Đắc Phong đã xuất sắc đoạt giải Á Quân bộ môn Phun Mày, giải thưởng này đã cho thấy được tài năng vượt trội của anh trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Nguyễn Đắc Phong gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

2 1

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho chuyên gia Đắc Phong trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là thành công tiêu biểu của nghệ nhân Nguyễn Đắc Phong, giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của chuyên gia PXTM Đắc Phong. Từ đây, anh đã có thể tự hào với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp của mình.

Phong Academy số 248 Đinh Tiên Hoàng – TP Huế

Bài: Hải Yên, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây