Chuyên gia Phạm Quốc Dũng

Chuyên gia Phạm Quốc Dũng đoạt Quán quân Hairstroke trên người mẫu tại Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021. Đây là sự kiện mở rộng của Lễ Giỗ Tổ Ngành Phun Xăm Thẫm Mỹ (PXTM) năm 2021, nhằm mục đích tri ân Tổ nghề, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tôn vinh những tài năng xuất sắc của lĩnh vực phun xăm thẫm mỹ. Ban tổ chức là những tên tuổi có danh tiếng hàng đầu trong ngành PXTM tại Việt Nam, cùng với sự chủ trì và góp mặt của các ngôi sao như NSƯT Hoài Linh, diễn viên Hứa Minh Đạt, ca sĩ Khánh Bình…

Chuyên gia Phạm Quốc Dũng hiện đang là chủ của thương hiệu Dũng Phạm Beauty Academy tại số 07 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Đakmil, Huyện Đăkmil, Tỉnh Đăknong.Trước khi làm nghề phun xăm anh là một nông dân trồng cà phê, sau khi bị tai nạn ngoài ý muốn khiến tay bị tổn thương và ảnh hưởng tới công việc làm nông nên được anh vợ động viên và tìm hiểu về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Bắt đầu với vào cuối năm 2018, trải qua rất nhiều khó khăn trong việc học tập nhưng cơ duyên với nghề anh may mắn gặp được master Hương Bùi người đã hướng dẫn, giúp đỡ và cùng đồng hành với anh đến thời điểm hiện tại.

1 1
Đào tạo học viên và chia sẽ kỹ thuật của chuyên gia Phạm Quốc Dũng

Đến nay chuyên gia Phạm Quốc Dũng đã có hơn 2 năm kinh nghiệm với nghề, theo nghề tuy chưa lâu, nhưng với năng khiếu, bản lĩnh và tài năng sẳn có, Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, Chuyên gia Phạm Quốc Dũng từng đoạt:

Giải bàn tay vàng phun xăm tại TP Hồ Chí Minh năm 2019

Giải nhì Master class tại HCM 2020

Tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng phun xăm thẩm mỹ Thiên Kim Award 2020

Tham gia cuộc thi kiện tướng PMU.

1 4 2
Phạm Quốc Dũng tị Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021

Sau cuộc thi anh cho biết, thời gian tới anh sẽ tích cực tham gia các cuộc thi để cọ xát, cập nhật kiến thức, phát triển các kỹ năng, khẳng định bản thân và vươn lên trở thành chuyên gia phun xăm hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, cũng như tạo dựng, đưa thương hiệu Dũng Phạm Beauty phát triển bền vững, lớn mạnh, hướng tới đào tạo học viên chuyên nghiệp và đạt chuẩn, góp phần vào sự phát triển của nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

1 2
Tác phẩm và trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Dũng Phạm Beauty Academy

Có thể thấy chuyên gia PXTM Quốc Dũng là một trong những tài năng triển vọng hàng đầu của ngành PXTM tại Việt Nam.

Vừa qua, tại giải đấu phun xăm hướng về nguồn cội năm 2021, chuyên gia Phạm Quốc Dũng đã xuất sắc đoạt giải Quán quân Hairstroke trên người mẫu, một trong những hạng mục thi đấu quan trọng của chương trình. Đây là một trong những thành công tiêu biểu đáng trân trọng của chuyên gia Quốc Dũng, mở ra chặng đường phát triển mới cho cá nhân và thương hiệu mà anh đang xây dựng.

Phạm Quốc Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn và tạo điều kiện cho những nghệ nhân có cơ hội tri ân Tổ nghề, giao lưu học hỏi, khẳng định bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Đại diện ban tổ chức đã trao cúp và bảng vinh danh chiến thắng cho nghệ nhân Phạm Quốc Dũng trên sân khấu chính của Giải Đấu Phun Xăm Hướng Về Nguồn Cội Năm 2021.

Đây là thành công tiêu biểu của chuyên gia PXTM Phạm Quốc Dũng, giải thưởng này đã khẳng định được bản lĩnh, tài năng và triển vọng của một trong những chuyên gia ngành phun thêu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Dũng Phạm Beauty Academy
Số 07 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Đakmil, Huyện Đăkmil, Tỉnh Đăknong

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây