Khánh Vân khoe món quà giúp cô tự tin hơn tại cuộc thi quốc tế. Ảnh: UniMedia.

Khánh Vân khoe bộ pyjama in hình đại diện Việt Nam tại các kỳ Miss Universe như H’Hen Niê, Võ Hoàng Yến…

Trang phục do một người bạn gửi tặng cô trước ngày lên đường. Khánh Vân rất thích món quà mang hình ảnh những đàn chị mà cô yêu quý. “Việc mặc áo in hình đại diện Việt Nam tại Miss Universe các mùa trước giúp tôi tự tin hơn trong cuộc thi”, cô nói.

Võ Hoàng Yến nói bất ngờ và vui khi thấy bộ trang phục in hình cô. Trước đó, người đẹp truyền đạt kinh nghiệm, góp ý cho Khánh Vân về phong thái trình diễn trên sân khấu. H’Hen Niê cũng chia sẻ bức ảnh trên Instagram và kêu gọi mọi người tiếp tục ủng hộ đại diện Việt Nam.

Khánh Vân và ê-kíp mất hơn một năm chuẩn bị hàng trăm trang phục, phụ kiện của các nhà thiết kế, thương hiệu Việt để thi Miss Universe. Ban đầu, stylist sưu tầm khoảng 200 trang phục, sau đó cùng Khánh Vân chọn những bộ ý nghĩa và phù hợp nhất.

Sau khi xét nghiệm nCoV tại Mỹ, các thí sinh tự cách ly tại khách sạn trong 24 giờ. Sau đó, họ được sắp xếp ở ghép với một thí sinh khác. Khánh Vân bắt đầu các hoạt động từ ngày 7/5 (giờ Mỹ).

Miss Universe 2020 kéo dài khoảng 12 ngày, chung kết diễn ra tối 16/5 tại Hollywood. Ban tổ chức không yêu cầu thí sinh cách ly 14 ngày. Thay vào đó, các người đẹp phải qua nhiều vòng xét nghiệm trước khi tham gia các phần thi phụ. Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 thông qua ứng dụng Miss Universe (hạn chót ngày 15/5).

Khánh Vân sinh năm 1995, từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Là sinh viên đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Khánh Vân xuất hiện trong nhiều dự án phim như Phượng Khấu, Yêu là phải liều, Bệnh viện thần ái...

Vân Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây