Nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh với giải thưởng của mình tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020

Nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh, đến từ Trung Tâm Đào Tạo nghề thẩm Mỹ Cẩm Anh, đoạt giải thưởng danh giá Kỹ Thuật Vàng Spa, tại lễ hội làm đẹp quốc tế lớn nhất thế giới, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh được vinh danh, với danh hiệu và giải thưởng Kỹ Thuật Vàng Spa, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào ngày 01/12/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center TP.HCM. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

2 38

Chuyên gia Đặng Thị Phương Thanh một chuyên gia trẻ đầy nhiệt huyết của thành phố Đà Nẵng, phong thái làm việc của cô khiến mọi người nể phục, với cô nghề làm đẹp là một nghề đặc thù, cho nên muốn thành công và phát triển bền vững trước hết phải yêu nghề, đặt chữ tâm lên hàng đầu. Mơ ước lớn nhất của cô là mang lại vẻ xinh đẹp tự tin và truyền cảm hứng cho mọi phụ nữ.

Đặng Thị Phương Thanh hiện đang là giảng viên thẩm mỹ, chuyên gia tư vấn chăm sóc sắc đẹp và dịch vụ Spa, tại Trung Tâm Đào Tạo nghề thẩm Mỹ Cẩm Anh địa chỉ số 50-52-54-56 Trần Tống, Phường Thạc Gián, Quận thanh Khê, TP. Đà Nẵng, là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm từng đạt thành tích cao và các giải thưởng xuất sắc tại các cuộc thi lớn khu vực Miền Trung.

1 39

Đến với Global Beauty Festival 2020 là một cuộc thi lớn tìm kiếm tài năng ngành spa mang tầm quốc tế với hàng trăm chuyên gia ngành làm đẹp của nền Châu Á hội tụ tại đây. Chuyên gia thẩm mỹ trẻ tài năng Đặng Thị Phương Thanh vinh hạnh là một trong những thí sinh tại cuộc thi và xuất sắc chinh phục giải thưởng danh giá KỸ THUẬT VÀNG SPA. Cô được ban giám khảo cuộc thi đánh giá cao về tài năng, sự tỉ mỉ, cùng kiến thức vững vàng, là một trong những thí sinh xuất sắc nổi bật tại cuộc thi. Để có được vinh quang này đó là nhờ vào sự phấn đấu, nỗ lực là cả một quá trình dài cố gắng.

Cô tâm sự sau khi nhận được giải thưởng “Tôi quyết định theo hướng ngành làm đẹp vì niềm đam mê làm đẹp cho mọi người và đây là con đường định mệnh, lý tưởng của cuộc đời tôi”.

Trong chương trình Global Beauty Fesival VN 2020 tại TP.HCM vừa qua, nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh đã xuất sắc chinh phục giải thưởng danh giá “Kỹ Thuật Vàng Spa”. Đây là một trong những thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh, là động lực để cô ngày ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi quốc tế, hoành tráng và có ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.

Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh trên sân khấu chính, trong đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020.

Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Đặng Thị Phương Thanh trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình, với danh hiệu “Nghệ nhân Kỹ Thuật Vàng Spa” của ngành làm đẹp Việt Nam.

Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây