Chuyên gia Ngô Cẩm Anh tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020

Master Ngô Cẩm Anh giám đốc Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Cẩm Anh, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao – Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.

Chuyên gia Ngô Cẩm Anh đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao – Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

2 30
Master Ngô Cẩm Anh cùng với các chuyên gia hàng đầu tại Global Beauty Festival VN 2020

Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ nhân làm đẹp hàng đầu trên thế giới và những nghệ nhân tiêu biểu nhất, đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam, giữ các vai trò là Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, với trọng trách “Cầm cân, nảy mực” mang lại cho chương trình sự công bằng và chuyên nghiệp, ở đêm thi chung kết đầy sôi nổi, kịch tính, ấn tượng và hoành tráng, các chuyên gia đã hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, tìm ra được rất nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam.

3 30

Chuyên gia Ngô Cẩm Anh, tên đầy đủ là Ngô Thị Cẩm giám đốc, giảng viên chính Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh, tại TP. Đà Nẵng với hai cơ sở tại: Cs1: 50-52-54-56 Trần Tống, cơ sở 2: Số 57 Trần Tống, TP. Đà Nẵng, với các chuyên môn về thẩm mỹ chuyên nghiệp như: Spa – Chăm sóc & Điều trị da, Spa dưỡng sinh đông y, Nail, Phun xăm – Điêu khắc – Hairstroke, Cắt tạo mẫu tóc, Trang điểm, Nối mi… Với hơn 21 năm trong nghề làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ, chuyên gia Ngô Cẩm Anh là biểu tượng của sự thành công bằng sự nỗ lực không ngừng từ hai bàn tay trắng, minh chứng rõ ràng nhất là Trung Tâm Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Cẩm Anh đã trở thành trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ lớn nhất miền trung, top địa chỉ học nghề uy tín tại Việt Nam.

1 31

Dành tất cả tâm huyết cho sự nghiệp đào tạo nghề, master Cẩm Anh đã không ngừng học tập những kỹ thuật mới nhất về làm đẹp tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Trong lĩnh vực đào chăm sóc làm đẹp để nâng cao chất lượng đào tạo các mã nghề đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ như: Spa – Chăm sóc da & Điều trị da, Spa dưỡng sinh đông y, Nail, Phun xăm – Điêu khắc – Hairstroke, Cắt tạo mẫu tóc, Trang điểm, Nối mi…

Master Cẩm Anh dành cả cuộc đời mình để trở thành người truyền lửa, truyền nghề cho hàng ngàn học viên cũng như làm đẹp cho khách hàng.

4 27

Tại cuộc thi Global Beauty Festival 2020 diễn ra tại trung tâm hội nghị Gala Center TP Hồ Chí Minh, với cương vị Ban Cố Vấn Cấp Cao – Phó Trưởng Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Xăm, Master Ngô Cẩm Anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình và gửi đến cho các thí sinh những lời nhận xét, góp ý chuyên môn nhất. Chính vì những kinh nghiệm dày dặn đó, CEO Ngô Cẩm Anh luôn là cái tên vàng trong ban cố vấn – giám khảo các cuộc thi lớn trong những năm vừa qua.

Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Ngô Cẩm Anh, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, chuyên gia Cẩm Anh sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.

Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây