Nghệ nhân Phạm Thiên Trang nhận giải thưởng trên bục vinh danh tại Global Beauty Festival Việt Nam 2020
Nghệ nhân Phạm Thiên Trang, đến từ thương hiệu Trang Phạm Beauty & Academy, đoạt giải 3 Mi Fantasy tại lễ hội ngành làm đẹp quốc tế tại Việt Nam, Global Beauty Festival Việt Nam 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Nghệ nhân Phạm Thiên Trang đoạt giải 3 Mi Fantasy, tại chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020, diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Trống Đồng TP. Hà Nội. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Makeup, Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
4 23
Phạm Thiên Trang với giải thưởng của mình
Nghệ nhân Phạm Thiên Trang sinh năm 1993, đến từ thương hiệu Trang Phạm Beauty & Academy. Với các chuyên môn đào tạo Spa, Nail, Mi, Phun xăm, Gội dưỡng sinh. Phạm Thiên Trang tốt nghiệp loại giỏi bộ môn Mi, loại khá bộ môn Nail tại Vietbeauty và các khóa đào tạo chuyên nghiêp như: Loại giỏi khóa Mi Thiết kế của Master Hạnh Nguyễn; Khoá học điều chỉnh dáng mắt của chuyên gia Đài Loan master Green.
1 25
Sãi bước trên sân khấu của chương trình
Phạm Thiên Trang từng tham gia các chương chuyên ngành làm đẹp như: Cuộc thi kỷ lục Guinness 2020; hội thảo VietNam _Korea Specialbeauty Skinsemnar. Với kinh nghiệm 5 năm chuyên ngành Spa và Nối Mi, cô đang ngày một cố gắn, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa, và mong sẽ được tham gia và đoạt được nhiều thành tích hơn ở các cuộc thi chuyên ngành tầm cở quốc tế. Nghệ nhân Phạm Thiên Trang đã và đang xây dựng thương hiệu Trang Phạm Beauty trở thành địa điểm làm đẹp uy tín, và đạo tạo nghề chuyên nghiệp đáng tin cậy trong ngành làm đẹp.
3 25
Trong chương trình Global Beauty Fesival Việt Nam 2020 vừa qua, cùng với hàng nghìn thí sinh khác Phạm Thiên Trang đã tham gia thi đấu và đoạt  giải 3 Mi Fantasy, đây là thành công đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nghệ nhân Phạm Thiên Trang, mở ra chặng đường phát triển mới cho bản thân và thương hiệu mà cô đang làm việc, Phạm Thiên Trang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban tổ chức của chương trình, đã tạo ra một sân chơi đẳng cấp, hoành tráng và bổ ích cho tất cả nghệ nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp, có điều kiện giao lưu học hỏi và phát triển xa hơn trong nghề nghiệp.
2 23
Đại diện ban tổ chức chương trình, đã trao cúp và bảng vinh danh cho nghệ nhân Phạm Thiên Trang trên sân khấu chính của đêm gala trao giải Global Beauty Festival VN 2020 tại Thủ Đô Hà Nội.
Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng của của nghệ nhân Phạm Thiên Trang. Từ đây, cô đã có thể tự tin hơn với nền tảng chuyên môn của bản thân và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.
Bài: Hải Châu, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây