Master Dương Thanh Nguyệt tại Glolbal Beauty Festival VN 2020
Master Dương Thanh Nguyệt, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Dương Thanh Nguyệt đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Nails trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Makeup, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

5 8

Master Dương Thanh Nguyệt, giám đốc, giảng viên chính tại Thuý Nga Nails, địa chỉ: Số 47, đường Trung An, ấp Hội Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi – TP.HCM, với các chuyên môn về Nail, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật. Thuý Nga Nails luôn được khách hàng và học viên tin tưởng lựa chọn, Thuý Nga Nails đã đào tạo được nhiều học viên đi nước ngoài làm việc.
3 10
Tác phẩm tại Thúy Nga Nails
Nghệ nhân Dương Thanh Nguyệt bước chân vào lĩnh vực làm đẹp là một nghệ sĩ makeup. Cô tâm sự “năm 2006 tôi chọn học ở Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Quận 3, Tp.HCM. Tình cờ khi ngang qua lớp cắt da, sơn móng, nhìn thấy các bạn luyện tập tôi đã rất thích thú, và bị cuốn hút vào bộ môn này. Từ đó tôi đã quyết tâm theo học, dù điều kiện gia đình rất khó khăn, nhưng đam mê đã tạo cho tôi động lực để vượt qua tấc cả”.
1 10
Thúy Nga Nail Số 47, đường Trung An, ấp Hội Thạnh, xã Trung An, huyện Củ Chi – TP.HCM
Master Dương Thanh Nguyệt đã theo học và tốt nghiệp ở nhiều trường nghề khác nhau, với mong muốn trao dồi nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm, tạo nền tãng vững chắc cho sự phát triển về sau, nên cô đã tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa học của mình. Trong đó có các khóa học chuyên nghiệp tại Nhà Văn Hoá Phụ Nữ Quận 3 Tp.HCM, Cọ Việt, Kellypang và HTV Nails
6 2
Trong công tác đào tạo chuyên gia Dương Thanh Nguyệt cũng đạ được những thành tích đáng trân trọng, cô đạt danh hiệu giáo viên dạy tận tâm, giảng viên giỏi nhiều năm liền, là giảng viên xuất sắc Cuccio (Mỹ) 2016-2018, nhân vật tiêu biểu nghành nails 2019 tại Kellypang, Cup fantasy hạng master giải yêu thích khu vực miền nam tại HTV nails, Cup dẫn đoàn 2020, Cup chuyên gia Vietnam Nail Cup 2020, Cup master HTV. Cô từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại chương trình Bàn Tay Đẹp HTV năm 2020.
7 2
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Thúy Nga Nail
Master Dương Thanh Nguyệt là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, với mong muốn đưa sự hiểu biết rộng về ngành nail cho chính quê hương mình, lan toả, truyền lửa nghề chia sẽ những kinh nghiệm tới tấc cả những ai có cùng đam mê, dẫn dắt thêm nhiều thế hệ học viên và giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn để có được tay nghề vững chắc cũng như khẳng định thương hiệu của chính bản thân mình.
Định hướng phát triển thương hiệu của mình Master Dương Thanh Nguyệt trong tương lai, là mong muốn đưa thương hiệu của mình nhân rộng ra trong nước và thị trường thế giới, đem những kỹ năng kinh nghiệm nghề chia sẽ với tất cả bạn bè quốc tế.
2 8
Vừa qua, Master Dương Thanh Nguyệt đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Nails, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
4 9
Master Dương Thanh Nguyệt với cup vinh danh tại chương trình
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để góp phần cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Dương Thanh Nguyệt, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Dương Thanh Nguyệt sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây