Master Oanh Jolie tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Oanh Jolie, top 10 Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông 2019 giám đốc Học viện Phun xăm Oanh Jolie, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Oanh Jolie đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo Bộ Môn Phun Thêu trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
4 5
Master Oanh Jolie
Chuyên gia Oanh Jolie, tên thật là Tú Oanh, giám đốc, giảng viên chính tại Học viện Phun xăm Oanh Jolie, với các chuyên môn về công nghệ phun xăm Châu Âu, Phun xăm Phong Thuỷ, và điêu khắc chân mày siêu thực.
Oanh Jolie bước chân vào lĩnh vực làm đẹp là một kỹ thuật viên chăm sóc điều trị da, và không nghĩ bản thân sẽ trở thành một nghệ nhân, hay một master về phun xăm thẩm mỹ. Một lần tình cờ được tiếp xúc với nghệ thuật điêu khắc chân mày, cô đã mê mẩn bởi những đường nét khắc sợi tinh xảo và những kỹ thuật chuyên nghiệp hiện đại. Từ đó, cô đã tìm đến học viện phun xăm nổi tiếng Phibrows và dành 4 năm để học tập tại đây.
Sau khi hoàn thành khóa học, Oanh Jolie đã tên mình tại các cuộc thi chuyên ngành làm đẹp uy tín và đoạt các giải cao, tiểu biểu như:
  • Á quân trong cuộc thi phun xăm quốc tế International Beauty and Cosmetology Star Award tổ chức tại Thái Lan 2018
  • Cô được công nhận Top 100 Royal Artists Award 2018
  • Top 10 Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông 2019
Với mong muốn đem lại những phương pháp phun xăm thẩm mỹ tự nhiên, không gây xâm lấn như những phương pháp phun xăm cũ. Có thể lựa chọn được những kiểu dáng lông mày mình yêu thích theo thời thượng mà không phải tốn công đi xoá xăm hay sửa đi sửa lại nhiều lần. Từ những kiến thức, kinh nghiệm mà cô có được sau khi hoàn thành khóa học và tích lũy ở các cuộc thi, năm 2018 Học Viện Phun xăm Oanh Jolie ra đời, sau 2 năm cô đã đào tạo được hàng trăm học viên trên khắp cả nước và rất nhiều học viên đã thành công với nghề.
5 4
Trao chứng chỉ hoàn thành đào tạo tại Học Viện Phun xăm Oanh Jolie
Master Oanh Jolie là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam, cô là một trong số những người tiên phong về công nghệ phun xăm Châu Âu siêu tự nhiên tại TP Đà Nẵng, được vinh danh là Bậc thầy Phun xăm Phong Thuỷ. Tại Học Viện Phun xăm Oanh Jolie, 100% khách hàng đến làm đẹp tại cơ sở, không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn được nhận lại giá trị khác lớn hơn cả, đó là Tài Lộc, Công Danh, Tình Duyên và thăng tiến. Đó là sự thành công lớn nhất của đội ngũ nhân viên, học viên mà học viện Oanh Jolie đem đến cho khách hàng.
6.1
Tác phẩm tại Học Viện Phun xăm Oanh Jolie
Định hướng phát triển thương hiệu của mình Master Oanh Jolie chia sẽ mong muốn đem những kỹ thuật Phun Xăm siêu tự nhiên do mình sáng tạo ra và những giá trị mà mình đang có đến với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam và quốc tế.
6.1
Tác phẩm tại Học Viện Phun xăm Oanh Jolie
Vừa qua, Master Oanh Jolie đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Giám Khảo bộ môn Phun Xăm, trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam 2020 diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
1 6
Master Oanh Jolie tại Global Beauty Festival VN 2020
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Giám Khảo Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Master Oanh Jolie, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Oanh Jolie sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Liên Sơn, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây