Master Hạnh Nguyễn Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020
Master Hạnh Nguyễn, giám đốc thương hiệu Hạnh Nguyễn Beauty & Academy, hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao, Bộ Môn Nối Mi trong lễ hội ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020. Glolbal Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và thế giới.
Chuyên gia Hạnh Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn Nối Mi trong chương trình Global Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là lễ hội chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam và thế giới. Quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
7 1
Master Hạnh Nguyễn tại thảm đỏ của chương trình Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020
Chuyên gia Hạnh Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Hạnh, giám đốc, giảng viên chính tại Hạnh Nguyễn Beauty & Academy, với các chuyên môn như: Nối Mi, Nail, Phun Xăm, Gội đầu dưỡng sinh và đào tạo học viên chuyên nghiệp.
Hạnh Nguyễn tốt nghiệp Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn sau đó tham gia công tác đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp tại Hà Nội. Sau một thời gian, với sự đam mê và quá yêu thích với nghệ thuật làm đẹp, cô đã chuyển qua tham gia vào lĩnh vực này với nhiều ngành nghề như: Tóc, Nail, Phun xăm thẩm mỹ và Gội đầu dưỡng sinh. Đến năm 2013 cô bén duyên với nghề nối mi và gặt hái được rất nhiều thành công. Master Hạnh Nguyễn từng được báo Đời sống và Thị trường tri ân là nghệ nhân có đóng góp cho ngành làm đẹp Việt Nam.
5 3
Hạnh Nguyễn Beauty&Academy
Đến nay master Hạnh Nguyễn đã có 7 năm kinh nghiệm trong giảng dạy làm đẹp và phát triển thương hiệu của mình. Cô theo học và tốt nghiệp chuyên ngành nối mi tại Đài Loan. Tốt nghiệp khoá học nâng cao điều chỉnh dáng mắt của chuyên gia Đài Loan Grace Lee năm 2019 và đoạt bằng quốc tế ITEC tiêu chuẩn Châu Âu chuyên ngành nối mi Eyelash Extentions.
4 4
Đội ngũ nhân viên tại Hạnh Nguyễn Beauty&Academy
Với nghiệp vụ sư phạm giỏi, nên có rất nhiều học viên theo học nghề và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu mến. Chuyên gia Hạnh Nguyễn đã tham gia đào tạo được hàng trăm học viên trong nước và ngoài nước, cô từng là giảng viên quốc tế bộ môn Nail và Nối mi tại Học viện VietBeauty, giảng viên chuyên ngành Nối mi Eyelash của VietBeauty Academy.
3 6
Master Hạnh Nguyễn chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức
Từ những ngày đầu khởi nghiệp, Hạnh Nguyễn đã luôn học hỏi, phấn đấu và nổ lực không ngừng để đạt được những thành quả rất đáng trân trọng như ngày hôm nay. Sau những thành tích đã đạt được Master Hạnh Nguyễn cũng có những đóng góp đáng trân trọng cho sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt Nam, cô từng tham gia với tư cách là ban giám khảo tại các cuộc thi như:
  • Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng của VietBeauty năm 2016 và 2017
  • Giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng VN do Đài Loan tổ chức năm 2016
  • Giám khảo cuộc thi nối mi Eyelash Quốc gia tổ chức năm 2017.
  • Phó tổng trưởng Ban Nối mi Đại hội thẩm mỹ toàn quốc IFBC năm 2018
  • Giám khảo cuộc thi VietNam’s Lashs Talent 2018
  • Giám khảo bộ môn Nối mi tại Kỷ lục Guiness Việt Nam 2020
Chuyên gia Hạnh Nguyễn là một nghệ nhân với niềm đam mê, tâm huyết, yêu nghề và tràn đầy năng lượng, cô mong muốn phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành làm đẹp Việt Nam nói chung và sự phát triển ngành Nối mi nói riêng.
2 4
Nhận cúp vinh danh Việt Nam Global Beauty Festival VN 2020
Chia sẽ về định hướng phát triển thương hiệu của mình trong tương lai, Master Hạnh Nguyễn chia sẽ mong muốn đưa thương hiệu Hạnh Nguyễn Beauty&Academy thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo, cũng như mở rộng cơ sở và chi nhánh trên toàn quốc, đào tạo thêm nhiều học viên có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp.
Trong chương trình Global Beauty Festival Việt Nam vừa qua, Master Hạnh Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban Cố Vấn Cấp Cao bộ môn Nối Mi, diễn ra vào tháng 11 tại thủ đô Hà Nội và tháng 12 tại TP.HCM.
6 1
Bàn làm việc của master Hạnh Nguyễn tại chương trình
Cô chia sẽ Glolbal Beauty Festival VN 2020 là cuộc thi đẳng cấp quốc tế được sự bảo trợ truyền thông của Tạp Chí Người Làm Đẹp và nhiều cơ quan ngôn luận, truyền thông uy tín, với sự tham gia của nhiều thí sinh trên cả nước cũng là một dịp giao lưu cọ xát giữa các bạn thí sinh và đặc biệt là cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới.
Vinh dự được tham gia với vị trí Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ Môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp này, với kinh nghiệm giảng dạy và từng tham gia các chương trình quốc tế, cô đã nổ lực làm việc hết sức mình để phần nào đó góp sức cho sự thành công vượt bậc của chương trình, đóng góp một phần nhỏ bé và sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam và khu vực.
Đại diện BTC chương trình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chuyên gia Hạnh Nguyễn, chúc cô và gia đình luôn dồi giàu sức khỏe, cũng như mong muốn rằng, Hạnh Nguyễn sẽ có nhiều sự đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành làm đẹp và sẽ tiếp tục đóng góp cho chương trình ở những lần tổ chức tiếp theo.
Bài: Trí Dũng, Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây