Master Nguyễn Thị Bích Ngọc vinh tại Global Beauty Festival VN 2020
Master Nguyễn Thị Bích Ngọc Giám đốc học viện Bảo Ngọc nail Đà Lạt Academy , Ban giám khảo bộ môn nail chương trình Global beauty Festival VN 2020 .  Glolbal Beauty Festival là chương trình lớn nhất, uy tín nhất về nghành làm đẹp Việt Nam và thế giới..
Chuyên gia Nguyễn Thị Bích Ngọc vinh dự đãm nhận vị trí Ban giám khảo bộ môn Nail, Nail trong chương trình Glolbal Beauty Festival VN 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.
2
Chuyên gia Nguyễn Thị Bích Ngọc CEO tại học viện Bảo Ngọc Nails Đà Lạt ngụ tại số 04 Cổ Loa- Phường 2 Thành Phố Đà Lạt.
Cô là một trong những nghệ nhân hàng đầu của ngành nail tại thành phố Đà Lạt.
Bảo Ngọc Nails Academy đào tạo chuyên sâu tất cả các dịch vụ làm đẹp về nail.
Master Nguyễn Thị Bích Ngọc tốt nghiệp các khóa nail chuyên nghiệp do các chuyên gia hàng đầu trong & ngoài nước giảng dạy.
Từng đạt giải nhất cuộc thi Flat 3D Hàn quốc 2019.
3
Bảo Ngọc Nails Academy
Đến nay, với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Master Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đào tạo hằng trăm học viên tốt nghiệp mỗi năm, học viên làm trong nước, cũng như học viên đi nước ngoài.
Định hướng trong năm 2021 sẽ mở rộng thêm Bảo Ngọc Nail thành chuỗi salon & đào tạo học viên chuyên nghiệp bậc nhất tại Thành Phố Đà Lạt.
Ngoài ra sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng & truyền lửa nhiệt huyết đam mê cho các bạn trẻ.
4
Tác phẩm tại Bảo Ngọc Nails Đà Lạt
Năm nay ban tổ chức chương trình Glolbal Beauty Festival 2020 đã tin tưởng mời Master Nguyễn Thị Bích Ngọc tham gia với vị trí Ban giám khảo bộ môn Nail tại Global Beauty Festival VN 2020, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại Thủ Đô Hà Nội và TP.HCM.
Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức và tham gia với tư cách là Ban giám khảo của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với kinh nghiệm giảng dạy, từng tham gia các cuộc thi đẳng cấp quốc tế, chuyên gia Nguyễn Nguyễn Thị Bích Ngọc  khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Cô gửi lời chúc đến tất cả các thí sinh sẽ đạt thành tích cao trong chương trình, cũng như sẽ làm việc công tâm nhất để lựa chọn được những nhân tài xuất sắc cho ngành làm đẹp Việt Nam.
Bài: Tạp Chí Người Làm Đẹp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây