Chuyên gia Bay Bùi CEO Học viện Bay Brows. đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo phun xăm tại chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn nhất, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.
Master Bay Bùi CEO Học viện Bay Brows đảm nhận vai trò thành viên Ban giám khảo phun xăm tại chương trình Global Beauty Festival 2020. Global Beauty Festival là chương trình lớn, uy tín nhất về ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới, quy tụ hàng trăm nghệ nhân hàng đầu trong nước và quốc tế về phun xăm thẩm mỹ (PMU), Nail, Nối Mi, Spa… Global Beauty Festival tạo điều kiện cho nhiều nghệ nhân về ngành làm đẹp tại Việt Nam có cơ hội tham dự một đấu trường quốc tế đầy cạnh tranh để học hỏi và cọ xát kỹ năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

1 6Chuyên gia Bay Bùi, tên thật là Bùi Thị Bay, sở hữu thương hiệu Học viện Bay Brows. Cô là một trong những nghệ nhân tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, đạt doanh hiệu master, Bước chân vào ngành làm đẹp từ năm 2018 với khát khao được chinh phục những chiếc cúp vàng danh giá của ngành phun xăm thẩm mỹ. Năm 2019, Master Bay Bùi đã xuất sắc đoạt được cúp vàng, đạt ngôi vị quán quân Quốc Tế Eye Brows GBC lần thứ 14 tổ chức tại Việt Nam, với sự dìu dắt của Người Thầy Master Quốc tế Vân Hồ – CEO Học Viện Word Brows.2 6Sau khi chiến thắng trở về từ cuộc thi Quốc Tế Eye Brows GBC lần thứ 14, Master Bay Bùi tiếp tục chuyên tu các khóa học nghiệp vụ của các Bậc Thầy PMU và đã được công nhận danh hiệu Master PMU Wonderful 2020. Master PMU Wonderful là chương trình đa tạo đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ đánh giá tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Hiện Cô đang đảm nhận việc giảng dạy học viên phun xăm thẩm mỹ tại Như Ý Brows Acadermy và tại học viện Bay Brows.z2126995748998 91c38abac97713d72df788470a654ff8Master Bay Bùi đang từng bước khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trong nghành làm đẹp Việt Nam với rất nhiều thành tựu nữa trong tương lai.

Năm nay ban tổ chức chương trình Global Beauty Festival 2020 đã tin tưởng mời chuyên gia Bay Bùi tham gia với vị trí thành viên Ban giám khảo bộ môn phun xăm tại Global Beauty Festival 2020, diễn ra vào tháng 11 và tháng 12 tại thủ đô Hà Nội và TP.HCM.

Vinh dự được sự tin tưởng của ban tổ chức Global Beauty Festival 2020  và tham gia với tư cách là thành viên giám khảo bộ môn của cuộc thi tay nghề đẳng cấp quốc tế, với thành tích, kinh nghiệm giảng dạy của mình và từng tham gia các cuộc thi lớn, Cô khẳng định sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong vai trò Ban Giám khảo, Bay Bùi gửi lời  chúc đến các Bạn thí sinh sẽ có trải nghiệm thật nhiều tại cuộc thi lần này, vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục được các giải thưởng lớn của chương trình.

Bài: Hải Châu,Tạp Chí Người Làm Đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây